• Slideshow5
  • Slideshow6
  • Slideshow2
  • Slideshow3
  • Slideshow4

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và thợ xây có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc sửa chữa nhỏ đến xây dựng nhà cấp 4 hoặc biệt thự sang trọng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt nhất.

6c9c7c91ea8d37d36e9c Xây Dựng Tổ Ấm Việt - Sửa chữa nhà và xây nhà
d9e02d1cbb00665e3f11 Xây Dựng Tổ Ấm Việt - Sửa chữa nhà và xây nhà

 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà, bao gồm sửa chữa tường, trần, sàn, cửa, sơn lại nhà và các dịch vụ khác. Chúng tôi sử dụng các vật liệu tốt nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc, chất liệu và thiết kế.

Với chúng tôi, khách hàng luôn đặt lên hàng đầu và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và đáng tin cậy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí!

Công trình nhà ở là một trong những đầu tư quan trọng của cuộc sống, đó là nơi bạn và gia đình trải qua hàng ngày và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng thời gian trôi qua, căn nhà của bạn có thể gặp phải các vấn đề như hư hỏng, cũ kỹ hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Vì vậy, việc sửa chữa nhà hoặc xây dựng nhà mới là một nhu cầu thiết yếu.

Để đảm bảo rằng công trình nhà của bạn được thực hiện đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi - một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa nhà.

xaydungtoamviet-01 Xây Dựng Tổ Ấm Việt - Sửa chữa nhà và xây nhà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật và công nhân tay nghề tài năng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo trì sau khi hoàn thành dự án.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, từ những công việc nhỏ như sửa chữa mái, tường, sàn, tường rào, cửa, sơn lại tường, đến những dự án lớn hơn như xây dựng nhà mới, lắp đặt hệ thống điện, nước, thiết kế và thi công nội thất.

Với đội ngũ thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các phong cách kiến trúc phù hợp với mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Chúng tôi sử dụng những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo cho công trình của bạn bền đẹp và an toàn.

Với phương châm “chất lượng và uy tín đến từng chi tiết”, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý.

ban-ve-thiet-ke-kien-truc-dieu-can-biet-truoc-khi-xay-nha-3 Xây Dựng Tổ Ấm Việt - Sửa chữa nhà và xây nhà
d09dc73a51268c78d537 Xây Dựng Tổ Ấm Việt - Sửa chữa nhà và xây nhà

 

Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng nhất, đảm bảo cho công trình của bạn sẽ có độ bền cao và đẹp mắt. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn cho công trình, đảm bảo tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng như tư vấn thiết kế, lập dự án, thi công, hoàn thiện và bảo trì công trình. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà hoặc xây nhà mới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra một ngôi nhà đẹp và chắc chắn, là nơi để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống.

 

0908 859 886